Tên công ty: Công ty cổ phần du lịch Đường Việt

Tên viết tắt: Du lịch Đường Việt

Thành lập: ngày 4 tháng 6 năm 2010

 

Người sáng lập ra Công ty cổ phần du lịch Đường Việt  (du lịch Đường Việt) có trong tay trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Du lịch Đường Việt hiện nay đang sở hữu thương hiệu “Flexible Tours– Flexi Tours”.

Du lịch Đường Việt là một trong những công ty ở Việt Nam có kinh nghiệm lâu dài và danh tiếng đáng tin cậy trong các mảng sau:

-   Tổ chức tour du lịch inbound và outbound cũng như cung cấp các dịch vụ như: xin visa, đặt phòng khách sạn, đặt vé tàu, máy bay, phương tiện vận chuyển, hướng dẫn viên và tư vấn du lịch.

-   Xử lý các công việc liên quan đến khách sạn, căn hộ hay văn phòng cho thuê, phương tiện vận chuyển, nhà hàng, liên kết với các trung tâm thể thao – giải trí.

Chúng tôi chuyên cung cấp những tour du lịch đa dạng và hấp dẫn xuyên suốt các vùng của tổ quốc mới đội ngũ hướng dẫn viên và hỗ trợ thị trường kinh nghiệm, năng động, chuyên nghiệp và nhiệt huyết, luôn sẵn sang giúp đỡ và có trách nghiệm. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho quý khách những tour du lịch chất lượng với mức giá phải chăng.

Kể từ khi thành lập, “Du lịch Đường Việt” luôn duy trì mối quan hệ hợp tác tốt với các đại lý du lịch, các tổ chức học sinh, sinh viên và khách hàng cả trong nước lẫn quốc tế.

Là một chuyên gia, duy nhất chỉ “Du lịch Đường Việt” chúng tôi mang đến cho quý khách những tour du lịch da dạng về thể loại, cả nhóm và độc lập, đến những điểm đến thú vị, ngoạn mục, mang đầy sắc màu độc đáo. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các tour du lịch cá nhân, nhóm đến hầu hết mọi vùng miền của Việt Nam, thêm vào đó là những tour du lịch thiết kế riêng theo yêu cầu của du khách. Du lịch Đường Việt chuyên thiết kế và vận hành những tour du lịch hàng ngày Flexi Tours như:

  • Hanoi – Halong
  • Hanoi – Làng cổ Duong Lam–Làng lụa Van Phuc
  • Hanoi – Sapa
  • Hanoi – Sapa – Bac Ha
  • Hanoi – Lang Son – PingXiang  – Namning
  • Hanoi – Quangbinh – Hue - Danang
  • Hanoi – Dong Ha – Vientiane
  • ...

Khẩu hiệu của chúng tôi là: “Sự lựa chọn của bạn là hoàn hảo”, Du lịch Đường Việt luôn luôn mong muốn có thể đưa đến sự thoải mái cho quý khách trong mỗi tour du lịch.

Văn phòng công ty

Trụ sở chính tại Hà Nội:

95H Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm

Tel: (84 - 4) 393 52435
Fax: (84 - 4) 393 52434
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.om, This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.vietlines.vn ; www.flexitoursvn.com ; www.kheroresort.com ; www.hanoicitysights.com

 

Văn phòng Hạ long, Vietnam:

Halong Str., Bãi cháy Ward.

Tel: (84 - 33 )  351 5792
Fax: (84 - 33)  351 5792

 

Văn phòng Huế, Vietnam: 
41 Chu Văn An, Phu Hội
Tel: (84 - 54) 389 8377
Fax: (84 - 54) 389 8377

 

Văn phòng Nha Trang, Vietnam: 
139 Phan Vinh , Vinh Nguyen
Tel: (84 - 58) 388 5754
Fax: (84 - 58) 388 5754

 

Đường dây nóng:
Ms Hoa : (+84) 936 028 969

Ms Duyến : (+84) 934 423 969