Hanoi City Tour

Tour Code: HNCT

Giá Tour: 810,000 VNĐ

Thời gian: 1 Ngày

Xuất phát: Hà Nội

Điểm đến: Hà Nội

Khởi hành: Ghép khách hàng ngày

Phương tiện: Ôtô

Đặt ngay


 

Hà Nội có vị trí và địa thế đẹp, thuận lợi, là Thủ đô, trung tâm chính trị, kinh tế, vǎn hoá, khoa học và đầu mối giao thông quan trọng của cả nước.  Là một trong hai trung tâm du lịch lớn nhất của cả nước, Thủ đô Hà Nội đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển du lịch của cả nước nói chung và của Bắc Bộ nói riêng. Lượng khách du lịch quốc tế đến Hà Nội chiếm khoảng 30% lượng khách đến Việt Nam. Với lợi thế là Thủ đô ngàn năm văn hiến, khách du lịch nội địa đến Hà Nội ở vị trí hàng đầu cả nước. Hà Nội còn là trung tâm tiếp nhận và phân phối khách du lịch đến các vùng du lịch phía Bắc và các vùng, miền khác trên lãnh thổ Việt Nam cũng như tới các nước trong khu vực.

 

Từ lâu, Hà Nội trở thành điểm đến thu hút du khách quốc tế lớn nhất cả nước bởi vẻ đẹp cổ kính, trầm mặc, thanh lịch. Hà Nội có tài nguyên du lịch tự nhiên và nhân văn phong phú, Hà Nội có hệ thống hồ đẹp, tạo nên giá trị cảnh quan rất riêng của Hà Nội: như Hồ Tây, hồ Hoàn Kiếm, hồ Quan Sơn ...đặc biệt Khu di tích Hoàng Thành Thăng Long. Hệ thống các văn bia tiến sĩ thời Lê Mạc tại Văn Miếu Quốc Tử Giám được UNESCO công nhận là di sản tư liệu thế giới  thuộc chương trình ký ức thế giới của UNESCO. Do vậy, Hà Nội luôn được du khách quốc tế đánh giá là điểm đến hấp dẫn.

 

Khách du lịch lựa chọn Hà Nội là điểm đến trong chuyến đi của mình chủ yếu là do các giá trị văn hoá, lịch sử, yếu tố tài nguyên tự nhiên. Lời khuyên của bạn bè, người thân trong việc lựa chọn Hà Nội là điểm đến cũng rất quan trọng, ngoài ra còn các yếu tố Hà Nội là điểm đến an toàn, sự hiếu khách của người dân, giá cả hợp lý và cơ hội mua sắm .

 

Ðiều này càng có ý nghĩa khi diện tích của Hà Nội được mở rộng gấp 3,6 lần diện tích cũ, với dân số hơn 6.5 triệu người, mở ra nhiều tiềm năng cho ngành du lịch. Với gần 5.000 di tích, trong đó 803 di tích đã được xếp hạng, đứng đầu cả nước về số lượng di tích lịch sử, hội đủ điều kiện để phát triển du lịch văn hóa, di tích lịch sử, tâm linh... Ngoài ưu thế về các di tích, danh thắng lịch sử của mảnh đất nghìn năm văn hiến, Hà Nội đang nổi lên là địa điểm lý tưởng cho du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và giải trí.

 

Sáng:

 

08.00: Xe và hướng dẫn viên của công ty đón Quý khách tại điểm hẹn đi thăm chùa Trấn Quốc – Một trong những ngôi chùa cổ nhất Việt Nam.

 
09.45: Quý khách thăm Quảng trường Ba Đình, chùa Một Cột – Ngôi chùa được xây dựng năm 1049 dưới triều Lý và đã trở thành biểu tượng của người Hà Nội.
 
10.30: Quý khách thăm Văn Miếu – Quốc Tử Giám -  Trường đại học đầu tiên của Việt Nam, với 82 Bia Tiến sỹ đã được công nhận là Di sản tư liệu thế giới.
 
12.00: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.
 
Chiều:
 
13.15: Đến Bảo tàng Dân tộc học Nơi trưng bày mọi hiện vật về 54 dân tộc ở Việt Nam. Quý khách vào thăm những ngôi nhà truyền thống của các dân tộc tại khu trưng bày ngoài trời, khám phá những phong tục độc đáo của các dân tộc thiểu số.
 
14.45: Đến Làng lụa Vạn Phúc – Làng nghề dệt lụa truyền thống lâu đời nổi tiếng khắp trong và ngoài nước. Quý khách tìm hiểu quy trình dệt lụa và tự do mua sắm.
 
16.00: Quý khách thăm Làng gốm Bát Tràng - Làng nghề có lịch sử phát triển lâu đời. Sức sống của Bát Tràng vẫn đang được thổi bùng lên bởi hàng ngàn lò gốm vẫn rực lửa suốt ngày đêm.
 
18.00: Xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách trở  lại điểm đón, chia tay Quý khách, kết thúc chương trình.

 

 
Giá vé bao gồm:
 • Vận chuyển: Xe đời mới có máy lạnh (đưa đón theo chương trình).
 • Ăn trưa tại nhà hàng 
 • Hướng dẫn viên: Đoàn có HDV theo suốt hành trình
 • Vé thăm quan theo chương trình.
 • Bảo hiểm du lịch: Khách được mua bảo hiểm du lịch trọn gói, mức đền bù tối đa là 10.000.000 VNĐ/khách
 • Nước uống, khăn lạnh
Giá vé không bao gồm:
 • Các chi phí ngoài chương trình, Thuế VAT…
Giá vé cho trẻ em:
 • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên mua 01 vé.
 • Trẻ em từ 05 –09 tuổi mua 70% vé người lớn.
 • Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí 

Ghi chú:

 • Ngày lễ tết phụ thu 20% giá dịch vụ.
 • Hủy trước ngày khởi hành phải chịu phí 50% giá tour.
 • Hủy trong ngày khởi hành phải chịu phí 100% giá tour.

 

 

 CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH ĐƯỜNG VIỆT
TỔNG ĐÀI ĐẶT TOUR: 04.3935 2435 
Ms.Yen: 0906208469
 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 Tel : 04.3935 2435 - Fax: 04.3935 2434 
 Email: info@vietlines.vn