SEOUL– ĐẢO NAMI – CÔNG VIÊN EVERLAND

Tour Code: VL50

Giá Tour: 16,900,000 VNĐ

Thời gian: 5 Ngày / 4Đêm

Xuất phát: Hà Nội

Điểm đến: Hàn Quốc

Khởi hành: Liên hệ

Phương tiện: Máy Bay

Đặt ngay


 
Seoul thành phố nổi tiếng với thời trang, mỹ phẩm hàng đầu thế giới, cùng hòa mình vui chơi giải trí tại thiên đường giải trí Everland, cùng thưởng thức vẻ đẹp của con đường Hoa Anh Đào tại xứ sở Kim chi. Quý khách cũng có thể thử vận may tại sòng bài Walker Hill Casino. Và nếu là tín đồ của shopping, Quý khách thỏa sức chọn lựa tại khu phố thời trang Myoungdong, hay các cửa hàng Nhân sâm, Đá quí. Một chương trình cực kỳ thú vị đang chờ đón Quý khách ở Seoul!
 
 
NGÀY 01 : HÀ NỘI – SEOUL
19h00: xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại Nhà Hát Lớn Hà Nội khởi hành đi sân bay Nội Bài đáp chuyến bay quốc tế VN416  lúc 23h35’ đi Seoul (Hàn Quốc)
 
NGÀY 02 : SEOUL – CITY TOUR  ( ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)
 
Sau 4 giờ bay, quý khách tới sân bay Quốc tế Incheon tại Thủ đô Seoul lúc 05h50’
Trên đường về Seoul, quý khách được ngắm nhìn cây cầu Incheon - cây cầu dây văng dài nhất Hàn Quốc.
Quý khách ăn sáng món mì Woodong truyền thống Hàn Quốc. Thư giãn tắm hơi kiểu Hàn Quốc
Sau đó tham quan Cung điện hoàng gia Kyong-bok, bảo tàng dân gian quốc gia, Nhà Xanh – Phủ tổng thống. 
Dùng bữa trưa với thực đơn Hàn Quốc.
Buổi chiều quý khách tham quan chợ Đông Đại Môn – khu chợ trung tâm sầm uất ở Seoul. Cùng khám phá cuộc sống nơi phố chợ Seoul hoặc tham quan sòng bài thuộc giới thượng lưu Seoul – Walker Hill Casino.
Quý khách  ăn tối với món thịt lợn nướng tẩm ướp gia vị Hàn.
Nghỉ đêm tại khách sạn .
 
NGÀY 03 : ĐẢO SEOUL – EVERLAND  ( ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)
 
Sau bữa sáng, xe đưa quý khách đến khuôn viên giải trí của Everland – một trong những thiên đường giải trí lớn nhất ở Seoul – nơi quý khách có thể tự do tham quan, chụp ảnh, và tham gia các trò chơi. 
Quý khách ăn trưa – thịt lợn nướng.
Sau bữa trưa, trên đường về Seoul, quý khách tham gia mặc đồ truyền thống Hàn Quốc – Hanbok, và tự tay học làm kim chi tại làng Hàn Quốc.
Buổi chiều quý khách tha hồ mua sắm tại cửa hàng Mỹ phẩm và Nhân sâm nổi tiếng Hàn Quốc, kiểm tra sức khỏe miễn phí bằng phương pháp hiện đại tại Trung tâm Tinh dầu thông đỏ.
Ăn tối với món gà hầm sâm truyền thống.
Nghỉ đêm tại khách sạn. 
 
NGÀY 04 SEOUL – ĐẢO NAMI – SJB BOYS SHOW       (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)
 
Sau bữa sáng, xe và HDV đưa quý khách đến đảo Nami, thăm quan phim trường của bộ phim truyền hình nổi tiếng “Bản tình ca mùa đông”.
Ăn trưa với lẩu gà nướng. Quý khách trở về Seoul, thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc Dancing Show (http://www.sjbboys.com/baby_01.php) 
Buổi chiều, quý khách tự do mua sắm hàng hoá lưu niệm tại khu Myung-dong – khu phố thời trang nổi tiếng. 
Tìm mua nấm linh chi Hàn Quốc, với nhiều loại nấm từ nấm trang trại, nấm núi…, thuốc bổ trợ gan từ thảo dược thiên nhiên,
Quý khách ăn tối tại nhà hàng lẩu hải sản Hàn Quốc.
Thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc với show dancing Han style – SJB Boys show.
Nghỉ đêm tại khách sạn.
 
NGÀY 05 : SEOUL – HÀ NỘI (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)
 
Sau bữa sáng, đi tham quan làng dân tộc Hanok, thăm dòng suối Cheng Gye, chụp ảnh lưu niệm tại quảng trường Ghwanghwamun.
Quý khách ăn trưa với thực đơn Trung Quốc, thăm cửa hàng miễn thuế. 
Sau bữa trưa Quý khách tiếp tục  mua sắm tại cửa hàng tổng hợp Cheng –Ha. Sau đó, xe đưa quý khách ra sân bay Incheon đáp chuyến bay VN 415 lúc 18h05
Đến sân bay Nội Bài lúc 20h20, xe đón quý khách trở về trung tâm thành phố. Chia tay và kết thúc chương trình.
 

 

Giá tour bao gồm: 
 
  • Vé máy bay khứ hồi + thuế và phụ phí: Hà Nội – Seoul – Hà Nội
  • Phí xin visa vào Hàn Quốc  (Quý khách đã có visa sẽ được giảm trừ 700.000 VNĐ)
  • Xe đưa đón, tham quan theo chương trình
  • Khách sạn 3* theo chương trình, 02 người/ 1 phòng (đoàn lẻ sẽ ngủ 3 người/ 1 phòng)
  • Các bữa ăn theo chương trình: 4 bữa sáng + 7 bữa chính (định mức 9 USD/ người/ bữa)
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm theo chương trình
  • Vé tham quan vào cửa theo chương trình (vào cửa 1 lần đầu)
  • Bảo hiểm du lịch theo chương trình
  • Nước uống theo hành trình, 01 chai nước/ khách/ ngày
 
Giá không bao gồm:
 
 
  • Chi phí làm Hộ chiếu 
  • Tips cho HDV và lái xe (6 USD/ người/ ngày * 5 ngày)
  • Ngủ phòng đơn cộng thêm 50 USD/ người/ 1 đêm * 3 đêm
  • Visa tái nhập cảnh VN (đối với những trường hợp Việt Kiều/ người nước ngoài)
  • Các chi phí cá nhân: Tiền điện thoại, Giặt là, Xe vận chuyển ngoài chương trình, đồ uống trong các bữa ăn… và các chi phí cá nhân khác không được bao gồm như trên
Giá dành cho trẻ em:
 
  • Trẻ em dưới 2 tuổi tính 10% giá người lớn, ngủ chung giường với bố mẹ
  • Trẻ em 2 – dưới 12 tuổi tính 80% giá người lớn, ăn suất riêng, ngủ chung giường với bố mẹ
  • Trẻ em 12 tuổi trở lên tính như người lớn.
CHÍNH SÁCH CHUNG ÁP DỤNG CHO KHÁCH LẺ:
 
1. Quý khách đặt cọc 50% giá trọn gói tour ngay khi đăng ký tour. 
2. Thanh toán 100% tiền tour trước ngày khởi hành ít nhất 04 ngày, hoặc có thông báo được cấp visa.
3.Do tính chất quý khách khách lẻ, nên lịch khởi hành có thể thay đổi sang ngày khởi hành mới sau đó nếu:
Trước ngày khởi hành 07 ngày mà quý khách không đủ số lượng 15 khách trở lên.
Thời gian dự kiến ngày khởi hành gặp các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tra…
4. Ngay khi quý khách đăng ký, chúng tôi đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa không được hoàn lại trong mọi trường hợp 1.500.000đ/ 1 người.
5.Khi được cấp visa, chúng tôi sẽ quản lý visa của Quý khách cho đến khi quý khách khởi hành, quý khách có thể lên văn phòng chúng tôi để xem visa, hoặc chúng tôi sẽ scan và gửi cho quý khách. Sau khi kết thúc tour, quý khách vui lòng nộp lại Hộ chiếu cho cho HDV để chúng tôi trình diện với ĐSQ theo quy định. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại Hộ chiếu cho quý khách ngay sau khi trình ĐSQ.
6.Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
7.Tùy thuộc vào tính chất của từng đối tượng mà quý khách có thể sẽ phải đóng 1 khoản tiền cọc từ 100 Triệu VND/ khách đến 300 Triệu VND/ khách (Khi có yêu cầu). Số tiền này sẽ được hoàn trả khi quý khách trở về Việt Nam. Nếu trong trường hợp công ty đã thông báo ký quỹ mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đạt visa) thì sẽ đồng nghĩa với việc Quý khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Điều kiện hoãn huỷ.
 
 
 
  • Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dung dịch vụ tương đương hoặc cao hơn.
  • Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách quý khách hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.
  • Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng quý khách, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó.Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.
  • Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.
  • Quy định chung của khách sạn, nhận phòng 12:00 – 14:00, trả phòng trước 12:00.
  • Quy định chung Quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 2 tiếng đối với các chuyến bay Quốc tế, và 1 tiếng đối với các chuyến bay Nội địa.
  • Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ phía Quý khách.
 
THỦ TỤC XIN VISA BAO GỒM:
 
1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành
2. 01 ảnh thẻ 4 x 6 nền trắng 
3. 01 bản photo CMTND
4.  Chứng minh nghề nghiệp:
     
Giấy tờ cần chuẩn bị:
  • Hợp đồng lao động - Bản gốc
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ - Bản gốc
  • Chức vụ cao: Trưởng phòng, Phó giám đốc

 

  • Quyết định nghỉ hưu + thẻ hưu trí ( công chứng )
  • Đã nghỉ hưu
  • Thẻ học sinh, sinh viên, hoặc xác nhận của trường
  • Học sinh, sinh viên
  • Công chứng
  • -
  • Giấy phép đăng ký Kinh doanh
  • Chủ doanh nghiệp
Công chứng
5. Chứng minh tài chính:
• Sổ tiết kiệm (áp dụng cho người xin visa tự trả chi phí). 
Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng, giá trị tối thiểu 100 triệu đồng hoặc 5,000USD (bản phôtô) kèm theo xác nhận số dư của Ngân hàng làm gần thời điểm nộp hồ sơ (bản gốc).
Yêu cầu được gửi 3 tháng trước ngày dự định hoặc
Nếu không đủ thời hạn 03 tháng trước ngày đi - nhưng tối thiểu phải gửi trước ít nhất 01 tháng và kỳ hạn phải trên 3 tháng, thì sẽ bổ sung thêm một trong các giấy tờ sau: Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe ô tô (từ năm 2010 trở lại), giấy góp cổ phần, cổ phiếu. Yêu cầu những giấy tờ này phải là bản sao y công chứng tại địa phương đang cư trú (UBND phường, xã .v.v.)
• Nếu công ty chi trả kinh phí chuyến đi cho nhân viên:
Giấy Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư (công chứng)
Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất (công chứng)
Xác nhận số dư tài khoản của Công ty thời điểm gần nhất (Bản gốc) kèm sao kê Tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
 Lưu ý:
Số dư tối thiểu tương đương 100 triệu * Số lượng khách.
Quyết định cho quý khách CB, NV đi thăm quan và nêu rõ chi phí do Công ty chi trả
Thư bảo lãnh của Công ty cho quý khách CB, NV đi du lịch
• Trường hợp Chứng minh bằng tài chính của vợ/ chồng hoặc của bố mẹ phải có thư bảo lãnh kèm photo CMND/ Hộ chiếu của người có tài sản.
• Miễn chứng minh tài chính với các trường hợp đã đi các nước thuộc tổ chức OECD (Mỹ, Úc, Âu…) trong vòng 02 năm trở lại đây hoặc visa vào OECD vẫn còn hiệu lực (tuy nhiên vẫn có khả năng phải bổ sung tài chính trong trường hợp ĐSQ yêu cầu).
6. Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em phải có giấy khai sinh. Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng.
 
Thông tin bắt buộc – người xin visa cần cung cấp điền vào đơn xin visa:
1. Địa chỉ nhà: ……………………………………………………………..………………………
2. Điện thoại nhà riêng: ………………………Điện thoại di động: …..……………………………
3. Email: ……………………………………………………………..……………………………….
4. Nghề nghiệp: …..………………………… .Chức vụ: …..…………………………………………
5. Tên Công ty/ Trường học: ……………………………………………..……………………………
6. Địa chỉ Công ty: ……………………………………………..…………………………………
7. Điện thoại Công ty: …………………………………………..……………………………
8. Tên Chồng/ Vợ : …………………………………………..…… Điện thoại: ………………
9. Ngày tháng năm sinh (vợ/ chồng): ……………………………Số CMTND (vợ/ chồng): …………
10. Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ……………… Khi nào: ………………Loại visa: …
11. Đã được cấp visa Hàn Quốc  lần nào chưa ? ……………… Khi nào: ………………Ở đâu: ……
12. Liệt kê những nước đã đến trong vòng 05 năm qua: ………………………………………
 
 CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH ĐƯỜNG VIỆT
TỔNG ĐÀI ĐẶT TOUR: 04.3935 2433 
Ms.Thương: 0906208469
 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 Tel : 04.3935 2433 - Fax: 04.3935 2434 
 Email: info@vietlines.vn