Qúy khách không còn phải lo ngại cho việc tìm đâu cho được xe để thuê với giá rẻ mà xe lại đẹp và an toàn nữa. Qúy khách hãy đến với công ty chúng tôi quý khách không còn phải lo lắng về vấn đề xe chất lượng mà giá cả hợp lý thích hợp với mọi người. Qúy khách hãy yên tâm quý khách sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất mà chất lượng phục vụ tốt hơn cả sự mong đợi của quý khách khi sử dụng xe của công ty chúng tôi.
 
Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch , tổ chức các chương trình trọn gói và Tour du lịch trong và ngoài nước; làm visa du lịch cho người Việt Nam:
 
  • Cho Thuê các loại xe du lịch từ 4 - 45 chỗ.
  • Cho thuê các loại xe phục vụ văn phòng.
  • Cho thuê các loại xe phục vụ cưới hỏi, hiếu hỷ..
  • Cho thuê xe thuê xe tháng phục vụ các tổ chức, văn phòng công ty.
  • Tổ Chức Tour Du Lịch trong nước và Quốc Tế.
  • Bán vé máy bay trong nước và quốc tế.
  • Tổ chức hội thảo, sự kiện.
Chất lượng xe tốt giá cả phải chăng luôn đảm bảo các loại xe đời mới phong cách phục vụ nhiệt tình. Các tài xế với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Công ty chúng tôi chuyên tổ chức các Tour đi tham quan du lịch giúp quý khách có kỳ nghỉ vui vẻ thoái mái và yên tâm hơn khi đến với chúng tôi. Qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lịch trình chuyến đi giúp quý khách yên tâm hơn tiết kiệm được chi phí thời gian cũng như giá cước vận chuyển.
 
Vui lòng liên hệ:
Dịch vụ cho thuê xe ô tô:     Tel: 04.3935 2433                                                                                                                                            Hotline: 0906208469
                                         Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.